• lốp xe nâng bridgestone
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LỐP XE BRIDGESTONE
  • ĐẠI LÝ BRIDGESTONE
  • trung tam vo xe
  • BRIDGESTONE

ĐẠI HỘI BRIDGESTONE 2013

Vừa qua ngày 24.08.2013, Công ty Bridgestone Việt Nam (BSTVN) đã tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên với chủ đề “Chia Sẻ Để Thành Công” tại Thành phố Nha Trang với sự tham dự của gần 200 khách mời đến từ hơn 80 đại lý của Bridgestone Việt Nam trên khắp cả nước. Là sự kiện lớn nhất trong năm. Trung tâm vỏ xe ô tô Yến Phong tự hào là 1 trong top 10 đại lý vỏ xe du lịch xuất sắc nhất năm 2013 .

 
  

Tổng giám đốc Bridgestone phát biểu tại hội nghị Đại diện Bridgestone Nhật Bản giới thiệu 
dòng sản phẩm lốp xe cao cấp ECOPIA
  

Với triết lý hoạt động “Hoạt động kinh doanh không nhằm mục đích chỉ sinh lợi nhuận mà quan trọng nhất là sản xuất ra những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu xã hội, gắn liền với các hoạt động văn hóa, giáo dục. Lợi nhuận là sản phẩm xã hội mang lại, vì vậy làm kinh tế phải tái đầu tư vào xã hội”, trong xuyên suốt mọi hoạt động tại Việt Nam, Bridgestone  và B-Shop Yến Phong luôn theo đuổi tôn chỉ thân thiện với môi trường, vì an toàn, vì cộng đồng bền vững.      
  
20130828_a_(10)_5855.jpg
 

Tại Hội nghị, BSTVN đã công bố top 10 Đại lý lốp xe du lịch và top 10 Đại lý lốp xe tải/xe bus tiêu biểu với phần thưởng là chuyến du lịch châu Âu.
20130828_a_(16)_3233.jpg
( Đại diện B-Shop Yến Phong nhận bằng khen Top 10 Đại Lý Bridgestone xuất sắc nhất 2013 )
  

Trước đó, trong ngày 23.8, BSTVN cùng B-Shop Yến Phong tới thăm và tặng quà tại Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Khánh Hòa và đã tặng những phần quà có ý nghĩa tới các cụ già, em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang sống tại đây. Những hoạt động hỗ trợ cộng đồng như vậy thường xuyên được BSTVN thực hiện.
 
Go Top