• lốp xe nâng bridgestone
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LỐP XE BRIDGESTONE
  • ĐẠI LÝ BRIDGESTONE
  • trung tam vo xe
  • BRIDGESTONE

THAY LỐP BRIDGESTONE TURANZA GR100 TẶNG NGAY SẠC PIN DỰ PHÒNG CAO CẤP

Hành trình êm ái sẽ thực sự trọn vẹn hơn khi các thành viên đang ngồi trên khoang hạng nhất không bị gián đoạn bởi nguồn năng lượng hạn chế từ các thiết bị điện tử - thành phần thiết yếu trong cuộc sống hiện đại.

Hiểu được điều đó, Bridgestone triển khai chương trình “Mua 2 lốp Turanza – Tặng 1 sạc dự phòng cao cấp”. Cụ thể, một sạc pin di động cao cấp Xiaomi 5.000mAp sẽ được dành tặng cho khách hàng khi mua 2 lốp Turanza thuộc Công ty Bridgestone Việt Nam từ ngày 15/10/2016 đến ngày 30/10/2016 tại hệ thống B-select Yến Phong và B-Select Thành Phát  

Trên những chặng đường xa, hay cả những khoảng thời gian bị lãng phí vì kẹt xe nơi thành thị, khách hàng có thể yên tâm vì nguồn năng lượng cho các thiết bị điện tử cần thiết của mình luôn được đảm bảo ở trạng thái năng lượng tốt nhất và không bị gián đoạn với sạc dự phòng mà Bridgestone dành tặng. 

Khi thay lốp tại các B-Select, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm hệ thống phòng chờ theo tiêu chuẩn mới của Bridgestone với các dịch vụ tiện ích như khu vực phòng chờ có điều hoà hiện đại, tường kính trong suốt để theo dõi quy trình chăm sóc lốp. Đây cũng là bước đi chiến lược của hãng lốp xe lớn nhất thế giới, không chỉ chăm sóc cho chủ xe mà còn tạo dựng không gian thân thiện và thoải mái cho cả gia đình. Chiến lược này cũng truyền tải tới khách hàng thông điệp, dù với lịch sử 85 năm, hãng vẫn luôn sẵn sàng đổi mới chính mình, thay đổi liên tục để phù hợp với nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng, không chỉ đơn thuần là lốp xe.

Ngoài ra, Bridgestone cũng trang bị miễn phí cho khách hàng các bộ decal phản quang dán trên xe rất hữu ích như thông điệp “Baby in car”, “Don’t drink and drive”, “Don’t sleep and drive”, “Keep your distance”,  “ Think before you drive” để khách hàng có thể chọn thông điệp phù hợp với cá tính, sở thích và nhu cầu của mình, đảm bảo an toàn hơn khi đi trên đường, đặc biệt là giúp xe dễ được nhận diện hơn khi đi ban đêm, hoặc khi thời tiết có mưa, sương mù... 

Tin Khác

Trang 1 / 2
Go Top