Additionally, paste this code immediately after the opening tag:
  • ĐẠI LÝ BRIDGESTONE
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LỐP XE BRIDGESTONE
  • trung tam vo xe
  • BRIDGESTONE

Hành trình xứng tầm đẳng cấp cùng lốp êm Bridgestone Turanza GR100

Từ 01/05 đến hết 30/06, khi mua 2 lốp Bridgestone Turanza GR100 êm ái, khách hàng sẽ nhận ngay 1 va li du lịch cao cấp. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này góp phần mang bộ lốp Turanza GR 100 “êm như khoang hạng nhất” đến khách hàng để sẵn sàng cho những chuyến đi cho mùa hè sắp đến.

Vốn nổi tiếng về chất lượng cũng như sự thấu hiểu tâm lý người dùng, Bridgestone đã sản xuất nhiều dòng lốp phù hợp với yêu cầu khác nhau của khách hàng, mở rộng lựa chọn cho khách hàng khi cần thay thế hay nâng cấp bộ lốp theo thực tế sử dụng xe với các dòng lốp thể thao, lốp thân thiện môi trường, góp phần tiết kiệm nhiên liệu.

Trong đó, Turanza GR100 chính là dòng lốp cao cấp nhất được thiết kế chuyên biệt, tích hợp những công nghệ tiên tiến của Bridgestone, mang lại cảm giác êm ái, thoải mái, tự tin sau tay lái, phù hợp với các gia đình có trẻ em hoặc thường xuyên di chuyển với những hành trình dài.

Sự êm ái – đẳng cấp nổi trội của Turanza GR100

Lốp Bridgestone được biết đến không chỉ với độ bền mà còn là sự êm ái ưu việt. Một số khách hàng thường lầm tưởng độ êm ái của lốp đến từ chất liệu cao su mềm, tuy nhiên, độ êm ái còn phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ giảm tiếng ồn thông qua thiết kế mặt lốp.

Turanza GR100 có thiết kế hông bất đối xứng để giảm rung lắc theo phương ngang, hoa gai dạng 3D kim cương để giảm thiểu tiếng ồn. Ngoài ra, công nghệ “Cộng hưởng 3D Helmholtz” giúp lốp xe phân tán áp lực gió góp phần hạn chế tiếng ồn. Thiết kế vai lốp dạng vuông giúp xe vận hành vững chãi và giảm thiểu tình trạng mòn không đều.

Công nghệ mang tính cách mạng và thiết kế tinh tế đến từng chi tiết đã giúp dòng lốp Turanza GR100 trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những dòng xe hơi hạng sang.

Đặc biệt, các xe sang thường được trang bị dàn âm thanh cao cấp. Với sự êm ái lốp Turanza GR100 mang lại, người ngồi trong xe có thể tận hưởng hoàn toàn không gian nội thất tĩnh lặng để lắng nghe từng âm thanh tinh tế nhất.

Toàn bộ lốp Turanza GR100 đều được nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia hoặc Nhật Bản (tuỳ kích cỡ), và có kích cỡ lốp từ 15 đến hơn 20 inch. Đặc biệt, tất cả các dòng lốp của Bridgestone Việt Nam phân phối đều bảo hành 7 năm kể từ ngày sản xuất, đây cũng là thời gian bảo hành lốp xe dài nhất ở Việt Nam hiện nay.

Tặng vali du lịch cao cấp cho ngày hè vi vu

Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch, khám phá của các gia đình trong dịp hè, Bridgestone tổ chức chương trình ưu đãi “Hành trình xứng tầm đẳng cấp”, diễn ra từ ngày 01/05 đến hết 30/06. Theo đó, khách hàng khi mua 02 lốp Turanza GR100 sẽ nhận ngay 01 va li du lịch cao cấp sang trọng và tiện dụng.

Vừa có lốp mới chất lượng lại có va li cao cấp, hành trang du lịch khám phá của bạn và gia đình trong hè này đã sẵn sàng. Bạn đã lên lịch cho chuyến du ngoạn sắp tới chưa?

Tin Khác

Trang 1 / 2
Go Top