• lốp xe nâng bridgestone
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LỐP XE BRIDGESTONE
  • ĐẠI LÝ BRIDGESTONE
  • trung tam vo xe
  • BRIDGESTONE

Những lý do lựa chọn xe crossover thay vì sedan

Tuy crossover chỉ được xem là biến thể của chiếc sedan gầm thấp nhưng dòng xe này đang dần chiếm ưu thế và thống lĩnh thị trường xe hơi.

1. Một trong những lý do lựa chọn xe crossover thay vì sedan đầu tiên là bạn mong muốn sở hữu dòng xe này. Theo các nhà tư vấn kinh nghiệm về mua bán xe hơi, nếu bạn muốn trải nghiệm một mẫu xe rộng rãi, phong cách và vận hành tốt trên đường dài cũng như tiết kiệm nhiên liệu thì bạn nên chọn mua xe crossover.

Những lý do lựa chọn xe crossover thay vì sedan 2

2. Có rất nhiều dòng xe crossover sở hữu mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng nhờ những nâng cấp mới ở hệ thống động cơ, hộp số và khí động lực.

Những lý do lựa chọn xe crossover thay vì sedan 3

3. Xe crossover tỏ ra vô cùng hữu dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thực tế, bạn có thể hoàn toàn thoải mái ngồi sau vô-lăng trong điều kiện thời tiết mưa gió, bão bùng, đường lầy lội hay đường gập ghềnh, bụi bặm.

Những lý do lựa chọn xe crossover thay vì sedan 4

4. Crossover được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng khung gầm của sedan. Tuy nhiên, nhờ thiết kế gầm cao hơn sedan nên crossover dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật trên đường, tương tự mẫu xe off-road hạng nhẹ. 

Những lý do lựa chọn xe crossover thay vì sedan 5

5. Theo các chuyên gia kinh nghiệm về sử dụng ô tô, xe sedan gầm thấp gần như không có khả năng kéo thêm tải trọng bên ngoài. Do vậy, khi cần thêm chiếc thuyền nhỏ hay hay trượt tuyết trong các buổi dã ngoại/picnic cùng gia đình thì crossover là sự lựa chọn khôn ngoan. 

Những lý do lựa chọn xe crossover thay vì sedan 6

6. Không gian chứa đồ rộng rãi là một trong nhiều lý do nên chọn mua xe ô tô gầm cao này. Hàng ghế sau trên các xe crossover được thiết kế linh hoạt có khả năng gập xuống để trở thành chiếc xe bán tải nếu muốn chuyên chở hàng cồng kểnh phía sau. 

Những lý do lựa chọn xe crossover thay vì sedan 7

7. Hầu hết các nhà sản xuất đều trang bị cho mẫu crossover của mình hàng ghế thứ 3. Điều này cũng có nghĩa là crossover sẽ chở được nhiều người hơn so với sedan. 

Những lý do lựa chọn xe crossover thay vì sedan 8

8. Nếu xảy ra va chạm hay tai nạn thì các phương tiện lớn hơn như crossover được đánh giá là an toàn hơn với các dòng sedan gầm thấp. 

Những lý do lựa chọn xe crossover thay vì sedan 9

9. Crossover nắm giữ lợi thế là có thiết kế ghế ngồi cao nên mang lại tầm nhìn tốt hơn cho lái xe cũng như dễ dàng xoay sở trên phố đông.

Những lý do lựa chọn xe crossover thay vì sedan 10

10. Theo các chuyên gia đánh giá xe, crossover trông mạnh mẽ và vững chắc hơn hẳn xe sedan.

Go Top