• Khuyến mãi sinh nhật lần 2 B Select Thành Phát
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LỐP XE BRIDGESTONE
  • ĐẠI LÝ BRIDGESTONE
  • trung tam vo xe
  • BRIDGESTONE

Cách phân biệt lốp Bridgestone thật và lốp giả, lốp ngoài luồng

Lốp xe Bridgestone chính hãng và lốp xe ngoài luồng đều trông có vẻ giống nhau về hình dáng, cấu tạo và tính năng. Tuy nhiên, lốp xe chính hãng Bridgestone lại có sự khác biệt quan trọng về sự phù hợp, chất lượng, nhà phân phối, chính sách bảo hành – hậu mãi.

 

          1.Lốp xe Bridgestone chính hãng được phân phối bởi công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam trực thuộc Tập Đoàn Bridgestone toàn cầu. 

           2.Lốp xe chính hãng của Bridgestone được nghiên cứu và phát triển dựa trên các yếu tố và tiêu chuẩn về chất lượng, sự thích nghi với địa hình và điều kiện thời tiết của Việt Nam. Kết cấu mặt gai và thiết kế các tính năng lốp xe đã được Bridgestone áp dụng cho mỗi thị trường khác nhau để phù hợp với từng vùng miền và khu vực với cam kết về chất lượng lốp xe, khả năng vận hành an toàn trên mọi cung đường, cũng như đảm bảo được tuổi thọ của lốp xe. 

          3.Lốp xe Bridgestone chính hãng trước khi đến với khách hàng phải qua các bước kiểm tra rất nghiêm ngặt về tính phù hợp đối với cơ sở vật chất và khí hậu Việt Nam cũng như phải qua những quy chuẩn về việc kiểm tra chất lượng lốp xe của cơ quan nhà nước. 

           4.Duy nhất lốp xe Bridgestone chính hãng được bảo hành 07 năm kể từ ngày sản xuất tại các nhà phân phối chính thức của Bridgestone Việt Nam (đối với những lỗi thuộc về nhà sản xuất) 

 Trong khi đó, lốp xe ngoài luồng là lốp xe được mua lại từ nhiều đại lý trong các nước lân cận, sau đó chuyển về Việt Nam để phân phối bởi các công ty không được ủy quyền từ Tập Đoàn. Lốp này có ưu thế là giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, rất khó để kiểm soát được chất lượng và tính phù hợp của loại lốp này khi sử dụng tại điều kiện Việt Nam. Đó là chưa kể, khách hàng không thể hưởng chế độ bảo hành hay hậu mãi mà đáng ra họ phải được nhận. 

 Lốp Bridgestone chính hãng thực hiện việc bảo hành thông qua tem chính hãng và kích hoạt bằng tin nhắn.            

Cách phân biệt lốp Bridgestone thật và lốp ngoài luồng - Ảnh 1.

Tin Khác

Trang 1 / 13
Go Top