• lốp xe nâng bridgestone
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LỐP XE BRIDGESTONE
  • ĐẠI LÝ BRIDGESTONE
  • trung tam vo xe
  • BRIDGESTONE

Bridgestone Việt Nam trao tặng thùng rác thông minh

Bridgestone Việt Nam phối hợp cùng Toyota Hùng Vương trao tặng 10 thùng rác thông minh cho Công viên nước Đầm Sen (TP Hồ Chí Minh).

Thùng rác thông minh đặt tại Công viên Nước Đầm Sen có khả năng phân loại rác và decal phản quang.
Với thông điệp “Đường sạch phố xanh, cuộc sống an lành”, hoạt động trao tặng thùng rác thông minh tại Công viên nước Đầm Sen của Bridgestone Việt Nam tiếp tục thể hiện lời cam kết trách nhiệm với môi trường, mang đến cuộc sống an lành cho thế hệ hôm nay và tương lai.
Chương trình trao tặng thùng rác thông minh của Bridgestone Việt Nam là hành động mang tính thiết thực, hỗ trợ hiệu quả cho việc xử lí rác thải của công viên. Thùng rác thông minh có khả năng phân loại rác, giúp tiết kiệm thời gian cho khâu xử lí rác thải, đồng thời nâng cao ý thức phân loại rác của du khách và người dân.
Vỏ thùng rác có khả năng chiếu sáng do dán decal phản quang giúp du khách dễ dàng nhận diện, bỏ rác đúng nơi quy định, dù là trong điều kiện chiều tối thiếu sáng. Diện tích lòng thùng chứa lớn hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu tiếp nhận rác của công viên. Đặc biệt, màu xanh mát mắt của thùng hài hòa với cảnh quan của công viên, tăng tính thẩm mỹ. 
Go Top