• lốp xe nâng bridgestone
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LỐP XE BRIDGESTONE
  • ĐẠI LÝ BRIDGESTONE
  • trung tam vo xe
  • BRIDGESTONE

Bridgestone và hành trình ‘Tận tâm - Dẫn đầu’ ngành lốp Việt

Cuối tháng 11 vừa qua, Hội nghị khách hàng mang chủ đề “Tận tâm - Dẫn đầu” của Bridgestone Việt Nam đã diễn ra tại Pullman Vũng Tàu với sự tham gia của 200 đại diện đến từ hệ thống đại lý Bridgestone trên toàn quốc.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên của đại gia đình Bridgestone Việt Nam, tôn vinh những thành tựu trong suốt chặng đường một năm vừa qua. Một năm ý nghĩa khi các thành viên đã tích cực truyền tải thông điệp “Tận tâm - Dẫn đầu” đến với thị trường Việt Nam nhiều thử thách.

vietnamnet
Hội nghị khách hang tổng kết chặng đường một năm “Tận tâm – Dẫn đầu” thị trường của Đại gia đình Bridgestone

“Tận tâm - Dẫn đầu” và những giá trị tốt đẹp

Năm 2017 là một năm thành công của Bridgestone khi tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường. Với phương châm “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Bridgestone luôn đặt “Sự Tận Tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động từ kinh doanh đến khát vọng kiến tạo nên những điều tốt đẹp nhất cho xã hội và cộng đồng, không chỉ ở hiện tại mà còn dành cho thế hệ mai sau.

Với kỳ vọng trở thành người đồng hành an toàn tuyệt đối cùng khách hàng trên mọi nẻo đường, Chương trình “Lăn bánh an toàn” của Bridgestone đã chăm sóc gần 1.000 xe trên toàn quốc. Trong cùng năm, chương trình “Về nhà an toàn” đã trang bị bộ phản quang cho hơn 3.500 xe tải và xe khách. Thông qua những chương trình này, Bridgestone đã chia sẻ và nâng cao ý thức cho các bác tài, chủ xe trong việc lái xe an toàn, không chỉ vì mình mà còn vì lợi ích của những người cùng tham gia giao thông.

Với dự án vì môi trường “Cùng Bridgestone - Đường sạch, phố xanh, cuộc sống an lành” đã mang gần 200 “thùng rác thông minh” với nhiều tính năng độc đáo và hữu dụng đến nhiều thành phố lớn như TP.HCM, Đà Nẵng, Huế, cũng như lắp đặt thêm 4 xe đạp lọc nước tại TP.HCM. Một hành động nhỏ nhưng với sự tâm huyết của mình, Bridgestone hi vọng có thể đem đến những thay đổi tích cực cho cộng đồng và lan toả thông điệp bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp đến người dân cũng như khách du lịch.

Hướng đến giới trẻ - tương lai của đất nước, Bridgestone tổ chức chương trình “Bridgestone đồng hành cùng sinh viên Việt Nam”, một chương trình hướng tới việc hỗ trợ sinh viên vượt khó thông qua những phần học bổng, mở ra sân chơi “Hành trình đam mê” hấp dẫn giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc hội nhập, chuyên nghiệp, chuẩn bị cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Go Top